Nov 28

Về chúng tôi

Đăng ngày 28/11/2012 12:35 | Chủ đề: Thông tin - Thông báo | bởi admin
Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

NhàBìnhDương.Vn hiện đang hoạt động chính trong các lĩnh vực SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN và các lĩnh vực hoạt động như XÂY DỰNG, NỘI - NGOẠI THẤT, VẬN TẢI đang trong giai đoạn hoàn thiện về cơ sở vật chất cũng như nhân lực để sớm đưa vào phục vụ quý khách hàng.

NhàBìnhDương.Vn là một chuyên trang về rao vặt, một sản phẩm Thương mại điện tử. Thực hiện phương châm “Rao nhanh, tìm dễ” NhàBìnhDương.Vn đem đến cho khách hàng kênh đăng tải rao bán thông tin hàng hóa, dịch vụ phong phú và nhanh chóng nhất…

Đến với NhàBìnhDương.Vn quý khách có thể sử dụng cổng thoại, tin nhắn SMS, Website hay các hình thức khác để thực hiện giao dịch thông tin của mình mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, với công cụ tra cứu đa năng giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và tiện dụng.
NhàBìnhDương.Vn không ngừng cải tiến sản phẩm để tự hào là nơi luôn mang lại sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng. Mỗi quý khách sử dụng dịch vụ NhàBìnhDương.Vn chính là một bước tiến thành công của chúng tôi.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NhàBìnhDương.Vn luôn tự đặt ra cho mình phương châm hoạt động như :

- Luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt.

- Luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách tận tình, chu đáo, trung thực và uy tín nhất.

- Không ngừng sáng tạo, kiên định phương châm hoạt động, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Với chữ TÍN làm đầu NhàBìnhDương.Vn đã và đang tạo được niềm tin từ quý khách hàng, từ đó NhàBìnhDương.Vn dần trở thành một trong những thương hiệu uy tín và tin tưởng trong lòng khách hàng.

NhàBìnhDương.Vn sẽ ngày một vươn xa hơn nữa để trở thành một trong những thương hiệu uy tín, hàng đầu, không ngừng đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng cao và sự tin yêu, ủng hộ từ quý khách hàng.

NhàBìnhDương.Vn cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Đồng thời luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trong những chặng đường kinh doanh tiếp theo.

Chào trân Trọng!

-------

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 249/64A-Khu 8- Lê Hồng Phong - P. Phú Hòa - TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại: 06506 522858 - 0987 975975 - 0978734789
Fax: 06503 860385
Email: info@nhabinhduong.vn
Đã khóa(0) | Lượt xem(3557)