Kính chào đến các thành viện của trang tin nhabinhduong.vn

Trước hết xin chân thành cảm ơn các quý thành viên đã tin cậy sử dụng trang tin nhabinhduong.vn trong những thời gian qua. Hôm nay ban quản trị xin được thông báo thay đổi các thức hiển thị tin đăng trên trang nhabinhduong.vn dựa trên sự góp ý của các thành viên như sau.

Các tin đăng miễn phí chưa được kiểm duyệt tạm thời sẽ ko được hiển thị trên trang chủ, các tin nỗi bật và phần các tin liên quan ở trang chi tiêt tin đăng, nhằm đảm bảo tính chính xác về nội dung cũng như SPAM rác trên trang nhabinhduong.vn

Chú ý: các trang hiển thị khác vẫn được hiển thị tin chưa được kiểm duyệt như thường lệ và người đăng tin có quyền chỉnh sửa nội dung tin đã đăng.

Nếu có thắc mắc đóng góp vui lòng liên hệ đến ban quản trị qua trang thông tin liên hệ để được hướng dẫn giải đáp.

Chân thành cám ơn!
./Ban Quản Trị nhabinhduong.vn./
Nhận xét(2) | Lượt xem(1245)
Chuyển Nhà Bình Dương: Email
Ngày: 10/06/2017 15:16
Kính chúc công ty Nhà Bình Dương là ăn phát đạt.Bên mình là công ty chuyển nhà, khác hàng mua nhà về Bình dương có nhu cầu chuyển nhà, xin liên hệ: Dịch vụ chuyển nhà Today Bình Dương - Trân trọng và cảm ơn!http://chuyennha.today/dich-vu-chuyen-nha-binh-duong.html
Chuyển Nhà Bình Dương: Email
Ngày: 10/06/2017 15:14
Kính chúc công ty Nhà Bình Dương là ăn phát đạt.Bên mình là công ty chuyển nhà, khác hàng mua nhà về Bình dương có nhu cầu chuyển nhà, xin liên hệDịch vụ chuyển nhà Today Bình DươngTrân trọng và cảm ơn!
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Mở UBB Mở hình vui
Viết nhận xét
Tên gọi *      Email
Mở HTML Ẩn giấu Địa chỉ web
Mật khẩu Khách không cần mật khẩu