Nov 12

Điều khoản thỏa thuận

Đăng ngày 12/11/2012 13:07 | Chủ đề: Quy định chung | bởi admin

1. QUYỀN HẠN VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

   - NhaBinhDuong.Vn là website rao vặt BĐS, bất cứ ai cũng có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ mà NhaBinhDuong.Vn cung cấp.
   - Được đăng ký tài khoản truy cập và trở thành thành viên của NhaBinhDuong.Vn
   - Được truy cập và tiếp nhận thông tin từ NhaBinhDuong.Vn
   - Khi là thành viên của NhaBinhDuong.Vn sẽ được sử dụng các dịch vụ, tiện ích do NhaBinhDuong.Vn cung cấp: quản lý tin thông qua Trang cá nhân ( xem lại, đăng mới, gia hạn, hủy tin, kiểm tra các tin đã thanh toán, theo dõi tình trạng tin đăng ...), thanh toán trực tuyến, lưu tin ưa thích ...
   - Hưởng các ưu đãi, khuyến mãi mà NhaBinhDuong.Vn dành tặng cho thành viên.
   - Đóng góp ý kiến để xây dựng NhaBinhDuong.Vn
   - Người sử dụng có quyền chấm dứt sử dụng những tiện ích từ NhaBinhDuong.Vn

   - Các thành viên được phép đăng tin và khai thác thông tin trên NhaBinhDuong.Vn nhưng bản quyền tin đăng thuộc về người đăng tin và phải chịu trách nhiệm về độ xác thực của thông tin và mục đích sử dụng.
   - Việc đăng thông tin lên NhaBinhDuong.Vn là bạn đã đồng ý cho phép NhaBinhDuong.Vn, hoặc bất cứ ai truy cập có thể sử dụng và khai thác thông tin đó với mục đích riêng một cách hợp pháp, đúng mục đích.
   - Thành viên phải giữ an toàn tài khoản khi sử dụng. Cấm mọi hành vi xâm hại, bôi nhọ gây ảnh hưởng xấu tới quyền lợi của khách hàng và uy tín của NhaBinhDuong.Vn
   - Bạn không được phép thay đổi, sao chép, mô phỏng, làm hư hại, xóa nội dung hoặc bất cứ thông tin hoặc các phương tiện mà không thuộc thuộc sở hữu của bạn, hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới NhaBinhDuong.Vn

2. QUYỀN HẠN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NhaBinhDuong.Vn

   - Lỗi nhập liệu hoặc thông tin từ người đăng trên NhaBinhDuong.Vn không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo chính xác của chúng tôi. NhaBinhDuong.Vn chỉ là cầu nối thông tin giữa các bên chứ không giải quyết khiếu nại về tin đăng.
   - NhaBinhDuong.Vn có quyền xóa những nội dung vi phạm quy định nêu trên. Trong trường hợp vi phạm quy định đăng tin chúng tôi sẽ cấm vĩnh viễn thông tin của người đăng tin trên NhaBinhDuong.Vn
   - NhaBinhDuong.Vn sẽ cố gắng để kiểm soát thông tin trung thực, nhưng chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Chúng tôi không giải quyết những tranh chấp này của khách hàng.
   - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng thông tin đăng trên NhaBinhDuong.Vn(kể cả những liên kết bên ngoài) vào những mục đích không hợp pháp hoặc không thuộc quyền sở hữu trí tuệ của bạn.
   - Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc sàng lọc, hiệu chỉnh, duyệt hoặc giám hộ nội dung bất kỳ trong một vùng tương tác. Chúng tôi giữ quyền cấm các hành động, truyền đạt tin tức hoặc nội dung trong vùng tương tác.
   - Trong khi sử dụng và truy cập tới NhaBinhDuong.Vn, có thể khách hàng sẽ gặp các lỗi kỹ thuật, thiếu sót trong thực hiện, lỗi bỏ sót, gián đoạn, sự đột biến, hỏng hóc, virus máy tính, lỗi phần mềm, truy cập trái phép, cố ý phá hoại… Các lỗi này không thuộc trách nhiệm về chúng tôi.

   - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các phí tổn (nếu có) từ việc bạn sử dụng và truy cập tới hay từ NhaBinhDuong.Vn, kể cả các liên kết hoặc phát sinh ngoài nào khác.
   - Thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo vệ hợp pháp. Trong trường hợp có các vấn đề liên quan đến pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng có thẩm quyền.
   - NhaBinhDuong.Vn sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào các mục đích: xác nhận thông tin thành viên bạn đăng ký và đăng nhập vào hệ thống; dùng để liên lạc với thành viên hoặc trao đổi thông tin giữa các thành viên; khôi phục lại tài khoản của thành viên hoặc nếu bên thứ 3 có yêu cầu và được sự đồng ý của bạn.
   - Trường hợp có thay đổi các điều khoản sử dụng hoặc phải đình chỉ hoạt động và chấm dứt các thỏa thuận này chúng tôi cũng không nhất thiết phải báo trước về thời gian và lý do theo đặc quyền của mình.

3. THỎA THUẬN SỬ DỤNG

   - Khi có xảy ra tranh chấp giữa các thành viên. NhaBinhDuong.Vn sẽ cố gắng làm đứng ra làm đại diện cung cấp thông tin(nếu có) cho pháp lý cả hai bên.
   - Thành viên có nhiệm vụ tiếp nhập thông tin từ NhaBinhDuong.Vn và áp dụng làm theo hoặc hưởng các ưu đãi nếu có.
   - Hai bên sẵn sàng hợp tác giúp dỡ cho nhau nhằm tạo điều kiện phát triển cho nhau cùng có lợi.

Quy định trên có thể thay đổi tùy theo sự thống nhất của Ban quản trị và điều kiện của pháp luật.


Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng!
Ban quản trị NhaBinhDuong.Vn
Đã khóa(0) | Lượt xem(3059)